ชุมนุม นักประชาสัมพันธ์รุ่นเยาว์

ประเภทชุมนุม :   ชุมนุมจัดตั้งใหม่
สถานที่ตั้งชุมนุม :   ห้องประชาสัมพันธ์
ประเภท :

กิจกรรมสนองความสนใจ ความถนัด ความสามารถ

คุณครูที่ปรึกษา :   นางปุญญา ดงใหญ่
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ :   0652414919
จำนวนที่รับ :   20
นักเรียนที่สมัครทั้งหมด :   0
ระดับชั้นที่รับ :
ม.1 ม.2 ม.3 ม.4 ม.5 ม.6
วัตถุประสงค์ของกิจกรรมชุมนุม :
1.นร.รู้ความหมาย ขอบข่ายการประชาสัมพันธ์
2.นร.สามารถเขียนข้อความข่าว ประกาศ เพื่อการประพันธ์ได้ถูกต้อง
3.นร.สามารถประกาศข่าว จัดรายการด้านความรู้ ความบันเทิงได้
คุณสมบัติของนักเรียน :
ทุกระดับชั้น

Export->Excel Print

รายชื่อนักเรียนในชุมนุม

ลำดับที่
ชื่อ-สกุล
ชั้น
เลขที่
วันเวลาที่ลงทะเบียน

โรงเรียนน้ำพองศึกษา จังหวัดขอนแก่น

Copyright © 2015 · All Rights Reserved · My Website